du lịch campuchia giá rẻ | du lich campuchia gia re


du lich Campuchia Siem phnom penh
du lịch campuchia | du lich campuchia
Home > Tin du lịch Châu Âu > Giới thiệu Châu Âu > “Du lịch tình nguyện” Châu Âu

“Du lịch tình nguyện” Châu Âu

Một trong những cách du lịch Châu Âu mà không tốn kém lắm đó chính là “du lịch tình nguyện”, tham gia vào những hoạt động thú vị và trải nghiệm cuộc sống bản địa.

Hái nho trong mùa làm rượu vang Pháp

thu hoach nho-min

Tình nguyện viên hái nho trong mùa làm rượu nho ở Pháp

Mùa làm rượu vang ở Pháp diễn ra vào cuối hè có thể mang đến một kỳ nghỉ lý tưởng cho dân du lịch bụi.

 • Air Huarache Donna Rosso
 • Nhiều nhà máy rượu vang nhỏ sẽ cung cấp thức ăn và chỗ ở cho các tình nguyện viên, bù lại các tình nguyện viên sẽ giúp họ thu hoạch nho.

  Mặc dù bạn sẽ làm những công việc chân tay, tuy nhiên khung cảnh tuyệt đẹp của những vườn nho cũng như việc trải nghiệm văn hóa Pháp sẽ xóa tan mọi १९५० mệt mỏi. Nike Dames Và tất nhiên bạn được uống rượu vang thoải mái miễn là bạn không bị say. Trải nghiệm vô cùng thú vị ở Pháp mà bạn không dễ dàng tìm được ở bất kỳ đâu.

  Mặc dù luật lao động của Pháp khá cứng nhắc, việc thu xếp để sử dụng tình nguyện viên có thể gặp một số khó khăn, tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội nếu chịu khó tìm kiếm, đặc biệt là tại những hộ gia đình nhỏ sản xuất rượu nho. Bạn có thể tìm ra các nhà làm rượu nho thông qua các cửa hàng rượu địa phương hoặc tìm kiếm trên các website kết nối tình nguyện viên và các nông trại.

  Làm việc trong vườn bách thảo Ireland

  Ở Iceland, Seeds là một tổ chức phi lợi nhuận đã nhận hơn 8.000 tình nguyện viên. Maglie Milwaukee Bucks Các dự án thay đổi hàng năm, bao gồm sửa chữa duy trì các đường mòn đi bộ trong khu bảo tồn thiên nhiên Fjallabak, làm việc tại vườn bách thảo Reykjavik hay tổ chức các lễ hội văn hóa ở phía Tây. Odell Beckham Jr Jersey Các tình nguyện ray ban outlet viên được cung cấp thức ăn và chỗ ở, phí tham gia khoảng 220$ – 280$.

  Seeds-min

  Duy trì các đường mòn đi bộ trong khu bảo tồn thiên nhiên Fjallabak

  Các cơ hội khác bao gồm làm việc ở một trang trại ngựa quý hiếm ở Hi Lạp, xây vườn ở đảo Faroe, hay giúp việc ở các nông trại sữa ở Ireland. asics gel lyte 5 hombre rojas Để có thể tìm kiếm các host nhận tình nguyện viên, bạn cần phải đăng ký thành viên của các trang web này với một khoản phí nhỏ khoảng 50$. Các host sẽ cung cấp thức ăn và chỗ ở đổi lại bạn sẽ làm việc cho họ khoảng 5 tiếng một ngày.

  Làm thợ mộc xây lâu đài Trung cổ

  Những ai đam mê mộc, điêu khắc có thể dựa vào năng lực của mình để tiết kiệm chi phí cho tour du lịch Châu Âu cũng như trải nghiệm một điều vô cùng thú vị trong đời – xây lâu đài Trung Cổ. Đây là một công việc mà bạn có thể tham gia làm tình nguyện viên tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn thực sự có năng lực.

  Những người hâm mộ kiến trúc thời Trung cổ có thể tìm hiểu về lâu đài Guedelon, một lâu đài mới đang được xây dựng theo các kỹ thuật ghi chép trong tài liệu từ thời Trung cổ. New Balance 420 męskie Dự án ở Burgundy nằm ở miền trung nước Pháp chào đón thợ mộc ở mọi trình độ từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp. Những người tổ chức sẽ sắp xếp bữa ăn và chỗ ở với chi phí thấp nhất cho các tình nguyện viên. Tuy nhiên, tình nguyện viên cần biết một chút tiếng Pháp.

  Tham gia dự án bảo vệ cá heo ở Croatia

  Với ba cơ sở ở Croatia, dự án cá heo Adriatic tập trung vào việc nghiên cứu và bảo tồn các loài động vật biển lớn có xương sống, bao gồm cả giống cá heo bản địa. Clemson Tigers Các tình nguyện viên được hoan nghênh từ tháng 5 đến tháng 9; họ chỉ phải trả khoảng 900 euro cho một kỳ nghỉ kéo dài 12 ngày với đồ ăn và chỗ ở.

  Công việc là đi biển hàng ngày trên một chiếc tàu không tiếng ồn để quan sát những chú cá heo và thu thập dữ liệu. Các nhiệm vụ khác bao gồm công việc văn phòng, và giúp đỡ trong các trung tâm giáo dục biển. Jordan 12 Sale Đây quả là một hành trình tuyệt vời dành cho những ai đam mê biển, sinh vật biển, vừa được trải nghiệm công việc mới thú vị, vừa được đi du lịch tiết kiệm. Chống chỉ định cho những ai say sóng, điều kiện sức khỏe không tốt nhé.

  Khai quật khảo cổ học tại Tuscany

  Nếu bạn du lịch tour Châu Âu và được tham gia hành trình này, bạn là một người vô cùng may mắn. Trải nghiệm có uy tín và đắt tiền này được tổ chức bởi Viện Earthwatch, đưa các tình nguyện viên đi cùng các nhà khoa authentic nfl jerseys học và học giả hàng đầu để giúp việc trong các dự án nghiên cứu trên toàn thế giới. Những dự án hiện tại ở châu Âu bao ray ban outlet gồm khai quật khảo cổ học tại Tuscany – Ý và theo dõi hải ly dọc theo sông Rhine ở Đức.

  THÔNG TIN ĐẶT TOUR

  [contact-form 2 "order"]
  Scroll To Top